Chụp ảnh Cưới Tại Đà Nẵng Với Tư Thế Ôm Phía Sau Siêu Tình Củm

Bất kể album ảnh cưới nào cũng không thể thiếu cảnh cô dâu và chú rể ôm nhau tình cảm. Một trong những tư thế ôm đẹp mắt nhất là ôm từ phía sau. Anh Hi Bridal sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau ngọt ngào hạnh phúc.

Ngày đăng: 14-09-2017

97 lượt xem

Chụp ảnh Cưới Tại Đà Nẵng Với Tư Thế Ôm Phía Sau Siêu Tình Củm

Bất kể album ảnh cưới nào cũng không thể thiếu cảnh cô dâu và chú rể ôm nhau tình cảm. Một trong những tư thế ôm đẹp mắt nhất là ôm từ phía sau. Anh Hi Bridal sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau ngọt ngào hạnh phúc.

 

1. Ý nghĩa của tư thế ôm từ phía sau

Ôm ấp luôn là một cách thể hiện tình cảm ngọt ngào của các đôi uyên ương. Mỗi cái ôm không chỉ cho thấy sự gắn bó, hạnh phúc của các cặp đôi mà còn thể hiện sự chở che, bảo vệ dành cho đối phương. Có nhiều tư thế ôm khác nhau, trong đó ôm từ phía sau mang một ý nghĩa sâu sắc riêng.

Dành tặng cô dâu một cái ôm thật chặt từ phía sau, chú rể như đang ôm trọn cả thế giới nhỏ bé nhưng quan trọng bậc nhất của mình vào trong lòng. Chú rể luôn là điểm tự vững chắc và cô dâu cảm thấy thật an toàn, bình yên trong vòng tay yêu thương ấy.

Cô dâu ôm chú rể từ phía sau như muốn nhắn nhủ anh là tất cả của em, em sẽ giữ anh thật chặt và không để anh tuột khỏi vòng tay của em. Cô dâu cũng sẽ luôn là bến đỗ bình yên, là hậu phương vững chắc cho chú rể trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

anh-cuoi-9.jpg

Một cái ôm từ phía sau cho chàng và nàng cảm giác hạnh phúc bình yên

2. Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau

Anh Hi Bridal sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc.

Ôm từ phía sau không chỉ là choàng tay ôm người ấy từ phía sau, mà từng cử chỉ và cả cách tạo dáng, nụ cười, ánh mắt cần được thể hiện kết hợp sao cho shoot hình đẹp mắt, hài hòa và hạnh phúc nhất. Anh Hi Bridal sẽ mách cô dâu, chú rể một số cách tạo dáng ôm từ phía sau khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng.

pageft5r.jpg

Chú rể và cô dâu đều có thể là người đứng ôm từ phía sau

- Người đứng sau vòng tay quanh eo người đứng trước: chú rể đứng ở phía sau, vòng tay ôm eo cô dâu đứng trước. Hai người áp sát vào nhau thể hiện sự gắn kết. Cô dâu đưa tay lên chạm vào má của chú rể, chú rể thơm nhẹ vào má của cô dâu. Hai người cũng có thể cùng cười tươi nhìn về phía trước.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau là cô dâu đứng ở phía sau, vòng tay ôm eo chú rể. Cô dâu tựa đầu vào lưng chú rể thể hiện, nhắm mắt mơ màng. Nhiếp ảnh nên bấm máy theo góc chụp nghiêng để thấy rõ được hình ảnh cái ôm và biểu cảm của cô dâu.

- Người đứng sau vòng tay ôm qua vai người đứng trước: chú rể hoặc cô dâu đứng ở phía sau, vòng tay qua vai và ôm trọn phần vai hoặc ngực của người đứng trước. Ở tư thế này, cô dâu và chú rể có thể biểu cảm vui tươi, tràn đầy sức sống hoặc theo phong cách dịu dàng, mơ màng.

pageft5r43.jpg

Người đứng sau có thể ôm eo hoặc ôm qua vai người đứng trước

Với những kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trong tư thế ôm từ phía sau, Anh Hi Bridal hi vọng cô dâu và chú rể sẽ có những shoot hình cưới thật ngọt ngào, tình tứ.

Hãy gọi 0905.166.612, cô dâu và chú rể sẽ được Anh Hi Bridal trực tiếp hướng dẫn, bấm máy chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng với tư thế ôm từ phía sau đẹp mắt nhất!

 

Nguồn chính: AnhHiBridal.com

 

Hoặc xem thêm chi tiết dịch vụ chụp ảnh cưới bằng cách click vào:

--> Tư vấn chụp ảnh cưới

Bạn cũng có thể xem thêm --> Bảng báo giá chụp ảnh cưới <-- Tại nhà nè.
 

HƠN ĐIỀU BẠN KỲ VỌNG

Góc chụp rất độc lạ - Canh bấm chuẩn

99 Váy đẹp - 99 Đồ vest đẹp - 99 Phụ kiện đẹp

Ko ngại chụp đi chụp lại - Ko ngại dù mưa hay nắng

Makeup đẹp - Shot ảnh đẹp - View đẹp - Trải nghiệm đẹp

Cam kết mỗi bộ ảnh - Mỗi tạo hình - Mỗi tông màu khác biệt

15 Năm chụp ảnh - 15 Năm makeup - 15 Năm phục vụ khách hàng

Ekip chuyên nghiệp - Thợ chụp nhiều kinh nghiệm - Photoshop tỉ mỉ

GỌI NGAY 0905.166.612 (T2-CN)

Anh Hi Bridal lo A-Z:

album 30 trang - 1 hình lớn - 1 đĩa slide - 1 file gốc

váy cưới - áo vest - makeup 2 lần sáng chiều - xe di chuyển

 

EMAIL: anhhibridal@gmail.com

FANPAGE: Facebook.com/AnhHiPhotographer

STUDIO: 285/84 CMT8, HCM - 60 Trần Phú, Nha Trang

Từ Khoá: chụp hình cưới, chụp hình cưới đẹp, chụp hình cưới giá rẻchụp hinh cưới nha trang, chụp hình cưới đà nẵng, chụp hình cưới hồ cốc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha