NÊN Hay KHÔNG Khi Chụp Hình Cưới Ngoại Cảnh Trọn Gói Giá Rẻ?

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻ để mong giảm đi phần nào gánh nặng.

Ngày đăng: 30-12-2016

183 lượt xem

NÊN Hay KHÔNG Khi Chụp Hình Cưới Ngoại Cảnh Trọn Gói Giá Rẻ?

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻđể mong giảm đi phần nào gánh nặng.

 

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻ để mong giảm đi phần nào gánh nặng. Đây liệu có phải là giải pháp trọn vẹn? Hãy cùng Anh Hi Bridal điểm qua những ưu điểm của loại hình dịch vụ này trước khi quyết định nhé!

Một bộ ảnh cưới ngoại cảnh lung linh với dịch vụ chụp trọn gói - sao lại không?

Một bộ ảnh cưới ngoại cảnh lung linh với dịch vụ chụp trọn gói - sao lại không?

1. Chi phí thấp

Bây giờ chỉ cần một phép tính nho nhỏ đơn giản thì các cặp đôi sẽ nhận ra cách chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm kha khá chi phí so với chụp riêng biệt. Với một dịch vụ trọn gói, bạn sẽ có được album ảnh + make up + hoa tươi + trang phục cưới + CDs + phương tiện di chuyển + vân vân với mức giá chỉ từ 7 triệu đến 10 triệu đồng.

Trong khi nếu chia nhỏ ra và chọn các dịch vụ riêng biệt, bạn sẽ mất khoảng 5 triệu để thuê váy cưới, album ảnh + CDs là 3 triệu, make up 1 triệu, hoa tươi 300K, trang phục cưới 5 triệu, thuê xe 7 chỗ trong một ngày 3,5 triệu nếu chưa kể lại có các chi phí phát sinh khác thì bạn đã mất đến khoảng 17,8 triệu.

Nếu thuê hẳn một dịch vụ chụp trọn gói tại Anh Hi Bridal, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều

Nếu thuê hẳn một dịch vụ chụp trọn gói tại Anh Hi Bridal, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều

2. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ riêng lẻ, bạn sẽ mất ít nhất từ 2 đến 3 ngày để tìm được dịch vụ ưng ý. Chưa kể là còn phải lo lắng sắp xếp sao cho mọi việc chu toàn và phù hợp với lịch trình làm việc của 2 bạn. Trong khi với một gói chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻ, bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình đã định sẵn là xong.

Nhất là đối với những cắp đôi công sở không có thời gian nhiều thì đây chính là một cách để tiết kiệm được kha khá ngày nghỉ cho tuần trăng mật hoặc cho những công việc khác.

Anh Hi Bridal sẽ sắp xếp mọi thứ từ A đến Z cho bạn

Anh Hi Bridal sẽ sắp xếp mọi thứ từ A đến Z cho bạn

3. Hậu mãi đi kèm

Để thu hút thêm nhiều khách hàng, các studio đều đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đề các cặp đôi lựa chọn chụp hình cưới ngoại cảnh trọn gói giá rẻ.

Ví dụ như nếu bạn chọn gói này thì bạn có thể chọn thêm một bộ áo cưới, trang điểm cho người thân miễn phí. Đến với Anh Hi Bridal, bạn sẽ còn nhận được khuyến mãi tuyệt vời hơn nữa đó là sẽ được nhận miễn phí một ảnh lớn ép gỗ laminate + 1 slide chiếu nhà hàng + 1 file đĩa gốc toàn bộ hình chụp đã được Anh Hi chỉnh màu tất cả. Rất hấp dẫn phải không nào?

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động - Anh Hi Bridal giúp cô dâu chú rể lưu lại những kỉ niệm cưới đẹp nhất

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động - Anh Hi Bridal giúp cô dâu chú rể lưu lại những kỉ niệm cưới đẹp nhất

Bạn có thể tham khảo thêm các ưu điểm của việc chụp ảnh trọn gói tại Anh Hi Bridal trên anhhibridal.com hoặc gọi theo hotline 0905 166 612 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Nguồn chính: AnhHiBridal.com

 

Hoặc xem thêm chi tiết dịch vụ chụp ảnh cưới bằng cách click vào:

--> Tư vấn chụp ảnh cưới

Bạn cũng có thể xem thêm --> Bảng báo giá chụp ảnh cưới <-- Tại nhà nè.
 

HƠN ĐIỀU BẠN KỲ VỌNG

Góc chụp rất độc lạ - Canh bấm chuẩn

99 Váy đẹp - 99 Đồ vest đẹp - 99 Phụ kiện đẹp

Ko ngại chụp đi chụp lại - Ko ngại dù mưa hay nắng

Makeup đẹp - Shot ảnh đẹp - View đẹp - Trải nghiệm đẹp

Cam kết mỗi bộ ảnh - Mỗi tạo hình - Mỗi tông màu khác biệt

15 Năm chụp ảnh - 15 Năm makeup - 15 Năm phục vụ khách hàng

Ekip chuyên nghiệp - Thợ chụp nhiều kinh nghiệm - Photoshop tỉ mỉ

GỌI NGAY 0905.166.612 (T2-CN)

Anh Hi Bridal lo A-Z:

album 30 trang - 1 hình lớn - 1 đĩa slide - 1 file gốc

váy cưới - áo vest - makeup 2 lần sáng chiều - xe di chuyển

 

EMAIL: anhhibridal@gmail.com

FANPAGE: Facebook.com/AnhHiPhotographer

STUDIO: 285/84 CMT8, HCM - 60 Trần Phú, Nha Trang

Từ Khoá: chụp hình cưới, chụp hình cưới đẹp, chụp hình cưới giá rẻchụp hinh cưới nha trang, chụp hình cưới đà nẵng, chụp hình cưới hồ cốc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha